MOVIE

ภาพยนตร์มาแรงรับหน้าร้อน

อากาศเดือนนี้ร้อนสุด ร้อนทุกหย่อมหญ้า เจ้อยากขอบคุณผู้คิดค้นเครืองปรับอากาศมาก ร้อนแบบนี้ นั่งอยู่บ้านเฉยๆก็มีเหงื่อแตกค่ะ จะนั่งสมาธิให้ใจร่มเย็นก็ใช่ที่ ไปหาดูหนังตามห้างเย็นๆดีกว่าเธอ ว่าแล้วเจ้ก็มีหนังมาแนะนำ หลายเรื่องหลากแนว ดูให้ตาแฉะ วันหยุดใครไม่ได้ไปไหน โรงหนังเป็นอีกทางเลือกที่ไม่ต้องเบียดเสียดใคร  ....ลุย!!

 

11013205_804542069616393_2259363500095725665_n

Robot Overlords สงครามจักรกลล้างโลก คือเรื่องราวการต่อสู้ของ ฌอน (คัลเลน แม็คออลีฟ ) และกลุ่มมนุษย์ผู้รอดชีวิตในโลกอนาคตที่ต้องใช้ชีวิตภายใต้การควบคุมจากกองทัพหุ่นยนต์ขนาดมหึที่เดินทางมาจากนอกโลก โดยพวกเขาต้องติดอุปกรณ์อิเล็คทรอนิคส์เอาไว้ตลอดเวลาเพื่อป้องกันการหลบหนีและแข็งขืน แต่เมื่อพวกเขาได้บังเอิญค้นพบวิธีที่ทำให้อุปกรณ์ติดตามตัวหยุดทำงานชั่วขณะนั่นคือจุดเริ่มต้นที่นำไปสู่แผนการเปิดฉากต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่กับกองทัพจักรกลที่ทรพลัง เพื่อให้โลกกลับมาเป็นของมนุษย์อีกครั้ง และรักษาเผ่าพันธุ์มนุษยชาติเอาไว้ให้ได้

ร่วมนับถอยหลังสู่การผนึกกำลังร่วมต่อสู้ทวงคืนโลกเรา ! ในมหึมาแอคชั่น-ไซไฟประเดิมศักราชใหม่ " Robot Overlords สงครามจักรกลล้างโลก " ... 26 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

หลังจาก โอเว่น ชอว์ (ลุค อีวานส์) โดนจัดเต็มในตอนจบของ Fast & Furious 6 ทำให้เด้คคาร์ด ชอว์ (เจสัน สเตแธม) พี่ชายตัวแสบ อดีตมือสังหารหน่วยรบพิเศษ สุดคลั่ง บุกล้างแค้นคิดบัญชีกับคนที่ทำร้ายน้องชาย งานนี้ทั้งทีมดอม (วิน ดีเซล) และฮ็อบส์ (ดเวยน์ จอห์นสัน) โดนจัดเต็มซึ่งฮาน (ซุง คัง) เป็นคนแรกที่ต้องเสียชีวิต พร้อมกับการส่งระเบิดไประเบิดบ้านดอม และที่ทำงานของฮ็อบส์ ก่อนเปิดฉากไล่ล่าเด้คคาร์ด ชอว์ ของดอมและทีม ฝ่าย FBI มิสเตอร์โนบอดี้ (เคิร์ท รัสแซล) ก็มีข้อเสนอมาแลกเปลี่ยนโดยให้ดอมและทีมไปตามเอาตัวแรมซี่ย์แฮกเกอร์ ที่สร้างโปรแกรมดวงตาเทพ โปรแกรมแกะรอยระดับเทพ ซึ่งโดนผู้ก่อการร้ายโมซี่ จาคานดี้ (ดิจิมอน ฮาวน์ซู) จับตัวไป หากงานนี้สำเร็จดอมและทีมก็จะได้รับการช่วยเหลือในการตามจับเด้คคาร์ด ชอว์ เมื่อครอบครัวต้องกลับมารวมตัวกันเพื่อการล้างแค้นอย่างแสบสันอีกครั้ง ความมันส์ และการซิ่งระดับเทพก็กลับมาอีกครั้ง เร็ว..แรงทะลุนรก 7

ระเบิดความมันส์พร้อมกัน 1 เมษายนนี้ในโรงภาพยนตร์ระบบปกติ, 3D, IMAX 3D และ 4DX
http://youtu.be/dRCkDa4_OwQ

 

ÊÕèàÊéÒ_KA (70x100 cm)  New Add MVD Logo

สี่เส้า เรื่องราวของ อาเว่ย (เวฟ - คู เปย จง) อาฉิง (ฟาง ธนันต์ธรญ์) และเสี่ยวผิง (เวนดี้ หว่อง) ทั้ง 3 เป็นลูกคนจีนฮ่อเกิดและเติบโตในไทย อยู่ที่ดอยแม่สลอง จ.เชียงราย อาเว่ยและอาฉิงเติบโตมาจากการเลี้ยงดูของอาม่า ซึ่งอาเว่ยถูกหมั้นหมายให้แต่งงานกับเสี่ยวผิงตามคำสั่งเสียของพ่อแม่ก่อนตาย ทั้งที่ในใจของอาเว่ยมีแต่อาฉิงเพียงคนเดียวและคิดกับเสี่ยวผิงแค่เพียงเพื่อน อาฉิงคบหากับกมล (เต้ย พงศกร) หนุ่มกรุงเทพฯ ฐานะดีติดเทคโนโลยี ทั้งสองพบกันตอนเรียนมหาวิทยาลัยโดยมีเสี่ยวผิงเป็นแม่สื่อ ในขณะที่อาเว่ยถูกส่งไปเรียนที่เมืองจีน เมื่อทั้ง 4 คนเรียนจบแล้วกลับมาพบกันอีกครั้ง นิยามความรักของแต่ละคนจึงเกิดขึ้น กมลตาบอดจากการประสบอุบัติเหตุ อาฉิงยืนกรานที่จะแต่งงานและพร้อมดูแลกมลไม่ว่ากมลจะเป็นอย่างไรก็ตาม ขณะที่อาเว่ยก็ทำทุกวิถีทางเพื่อที่จะได้ครอบครองอาฉิง โดยไม่ห่วงความรู้สึกของเสี่ยวผิงที่เป็นภรรยาเลย กว่าที่อาเว่ยจะเข้าใจความหมายของคำว่า รัก ที่แท้จริง ก็กลับกลายเป็นโศกนาฎกรรมความรักที่เปลี่ยนแปลงชีวิตเขาทั้ง 4 คนไปตลอดกาล...
นิยามความรักของ คุณ เป็นแบบ ใคร หาคำตอบได้ใน สี่เส้า
23 เมษายน นี้ ทุกโรงภาพยนตร์
https://www.youtube.com/watch?v=TENE6KUecgI

 

 

child_fourfour_ver10_xlg-horz

 

" Child 44 อำมหิตซ่อนโลก " คือภาพยนตร์ทริลเลอร์สุดเข้มข้น โดยมีพื้นฐานมาจากเหตุการณ์จริงที่สั่นสะเทือนไปทั้งประวัติศาสตร์โลกของชายผู้มีฉายาว่า “นักเชือดแห่งรัสตอฟ” ซึ่งก่อคดีฆาตกรรมเด็ก และหญิงสาวไปมากกว่า 50 ชีวิต !

ภาพยนตร์เป็นเรื่องราวเรื่องราวของ ลีโอ สเตฟาโนวิช เดมิดอฟ (ทอม ฮาร์ดี้) สายลับผู้อุทิศตัว และรักในประเทศชาติอย่างแท้จริง เขาได้รับตำแหน่งให้ทำงานในหน่วยงานรักษาความมั่นคงของสาธารณรัฐโซเวียตเพื่อดูแลรักษาความสงบของบ้านเมือง วันหนึ่งเดมิดอฟได้เบาะแสเกี่ยวกับคดีฆาตกรรมต่อเนื่องสุดโหดเหี้ยม ซึ่งมีเหยื่อเป็นเด็กผู้บริสุทธิ์นับหลายสิบชีวิต

แต่ทว่าเมื่อเขานำคดีนี้ไปรายงานกับเบื้องบน เดมิดอฟกลับได้รับคำสั่งให้บิดเบือนความจริงว่า “ทุกอย่างสงบสุขดี ประเทศนี้ไม่มีอาชญากรรมเกิดขึ้น” เมื่อหน้าที่ที่ได้รับขัดแย้งกับมนุษยธรรมในตัว เขาต้องตัดสินใจหันหลังให้กับสิ่งที่เคยศรัทธา ก่อนที่ทุกสิ่งจะสายเกินไป

ภาพยนตร์อำนวยการสร้างโดย ริดลีย์ สก็อตต์ ผู้กำกับคุณภาพเยี่ยมมากฝีมือ จากผลงานภาพยนตร์อย่าง Gladiator , Black Hawk Down และ Prometheus ร่วมด้วย เกร็ก ชาพิโร ผู้อำนวยการสร้างจากภาพยนตร์สุดเข้มข้นดีกรีรางวัลออสการ์สาขาภาพยนตร์ยอดเยี่ยมอย่าง The Hurt Locker และ Zero Dark Thirty

ร่วมตามรอยคดีลับซ่อนโลก พิสูจน์โฉมหน้าฆาตกรช็อคโลกตัวจริงใน Child 44 อำมหิตซ่อนโลก ... 16 เมษายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

ภาพยนตร์เป็นเรื่องราวของ อดาไลน์ (เบลค ไลฟ์ลี) หญิงที่กลายเป็นอมตะ หลังจากประสบอุบัติเหตุร้ายแรง แต่กลับมีปาฏิหารย์ที่ทำให้ตัวของเธอนั้นรอดชีวิต ซึ่งต้องแลกมาด้วยความโดดเดี่ยวในหัวใจ เป็นเวลาหลายปีที่อดาไลน์ต้องใช้ชีวิตอย่างเงียบเหงา ไม่เกี่ยวข้องกับใคร เพื่อเก็บความลับของเธอเอาไว้ จนกระทั่งเธอได้พบกับ เอลลิส (มิเคียล ฮิวส์แมน) ความรักครั้งใหม่ที่จะทำให้เธอยอมก้าวข้ามกำแพงเพื่อพบเจอกับรักแท้อีกครั้ง ถึงแม้สุดท้ายแล้วจะต้องเจ็บปวดหรือไม่ก็ตาม ...

จะมีไหม? หนึ่งคน ที่คุณรักหมดใจ จะมีไหม? หนึ่งคน ที่เปลี่ยนชีวิตคุณไปตลอดกาล

https://www.youtube.com/watch?v=iwWZIMn6ONI

 

 

age_of_adaline_ver11_xlg

 

เตรียมตัวพบกับภาพยนตร์โรแมนติก - ดราม่าสุดประทับใจได้ใน “ The Age of Adaline ” อดาไลน์ หยุดเวลา รอปาฏิหาริย์รัก

ภาพยนตร์เรื่อง The Age of Adaline (ดิ เอจ ออฟ อดาไลน์) อดาไลน์ หยุดเวลา รอปาฏิหาริย์รัก นำเสนอเรื่องของความรักที่ทั้งยิ่งใหญ่และไม่เหมือนใครของ “อดาไลน์ โบว์แมน” หญิงสาวที่อายุของเธอหยุดอยู่ที่ 29 ปีไปตลอด กาลหลังประสบอุบัติเหตุร้ายแรง ถึงจะรอดชีวิต แต่กลับต้องแลกด้วยความโดดเดี่ยวในหัวใจเพื่อปกปิด ความลับของเธอ จนกระทั่งได้พบกับ เอลลิส (มิเคียล ฮิวส์แมน) ความรักครั้งใหม่ที่จะทำ ให้เธอยอมก้าว ข้ามกำแพงเพื่อพบเจอกับรักแท้อีกครั้ง แต่ไม่มีใครรู้ว่าสุดท้ายแล้วจะเธอต้องพบกับความเจ็บปวดหรือไม่

งดงามตลอดกาล หรือ ต้องปกปิดหัวใจเป็นความลับตลอดไป พิสูจน์การแสดงครั้งเข้มข้นที่สุดในชีวิตของ เบลค ไลฟ์ลี และสัมผัสเสน่ห์สุดร้อนแรงของ มิเคียล ฮวส์แมน ใน The Age of Adaline (ดิ เอจ ออฟ อดาไลน์) อดาไลน์ หยุดเวลา รอปาฏิหาริย์รัก : 23 เมษายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

https://youtu.be/N-U0uoRqZJU

 

 

International_OV_1-Sht-Candyland

เตรียมพบกับการยกทีมขึ้นบกของเหล่าสิ่งมีชีวิตไร้กระดูกสันหลัง ซึ่งขึ้นมาผจญภัยกันบนภาคพื้นดิน ภาพยนตร์เรื่องนี้ ได้แอนโตนิโอ แบนเดรัส มารับบทโจรสลัด และทอม เคนนี่ เจ้าของเสียงพากย์ในซีรีย์ มาพากย์เสียงสพันจ์บ็อบ ส่วนเวอร์ชั่นพากย์ไทยพบกับโจ๊ก โซคูล ในบท “ไคล์” และทีมพากย์ในเวอร์ชั่นการ์ตูนช่องนิคคาโลเดียนเต็มทีม ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับการแสดงโดย พอล ทิบบิท ภาพยนตร์เปิดรอบพิเศษ 9 – 15 เมษายน ฉายจริง 16 เมษายน นี้ ในโรงภาพยนตร์ระบบปกติ, 3D และ 4DX
https://youtu.be/4wtOQerQ0II


BOYCHOIR eng
BOYCHOIR (บอย ไควเออร์) เตรียมพบกับการแสดงสุดทรงพลังของนักแสดงรุ่นใหญ่คุณภาพคับแก้วอย่าง ดัสติน ฮอฟแมน เจ้าของ 2 รางวัลนักแสดงนำชายยอดเยี่ยมจากสถาบันอะคาเดมี่ อวอร์ด(ออสการ์)
เรื่องราวความสัมพันธ์อันสุดแสนเข้มข้นแต่ประทับใจระหว่าง สเต็ท (แกเร็ธ แวริ่ง) เด็กชายกำพร้าวัย 12 ปี ที่ถูกส่งมาในโรงเรียนประจำ และเข้าชมรมนักร้องประสานเสียงที่โด่งดังที่สุดในโลก ซึ่งโคจรมาพบกับคุณครูจอมเฮี้ยบ (ดัสติน ฮอฟแมน) ที่พยายามจะดึงพรสวรรค์ด้านดนตรีของเขาออกมา จนเกิดเป็นภาพยนตร์ดราม่าระหว่างลูกศิษย์กับคุณครูที่จะช่วยเสริมสร้างแรงบันดาลใจให้กับทุกคนอย่างไม่รู้ลืม

 

 

ชอบเรื่องไหน จัดเรื่องนั้น หนังดีหนังแนะนำ เจ้จะหามาเสิร์ฟคุณอีกแน่นอนค่ะ

COMMENT