อิศรา กิจนิตย์ชีว์ (ทอม Room39) หรือที่ใครหลายๆคนรู้จักใน “หน้ากากทุเรียน”

อัลบั้มแรก : ทอมยังเคยออกอัลบั้มเพลงตั้งแต่เด็ก ในชื่ออัลบั้ม ทอมตามหาเจอร์รี่
ก่อนเป็นนักร้อง : เขาได้ทดลองนำเพลงผู้อื่นมาร้อง และโพสต์ลงเว็บไซต์ยูทูบ จนบอย โกสิยพงษ์ นักแต่งเพลงได้เห็นผลงานเขาผ่านยูทูบ จึงได้ติดต่อมาทำอัลบั้มร่วมกัน
ต่อมา : เป็นนักร้องนำวง รูม 39 (Room 39) เป็นกลุ่มดนตรีในสังกัดเลิฟอีส ประกอบด้วยสมาชิกคือ ทอม – อิศรา กิจนิตย์ชีว์, มน – ชุติมน วิจิตรทฤษฎี และ แว่นใหญ่ – โอฬาร ชูใจ

ที่มาของชื่อวง : รูม 39 มาจากหมายเลขห้องในอพาร์ตเมนต์ที่พวกเขาเริ่มทำงานด้วยกัน มีเพลงที่หลาย ๆ คนรู้จัก คือเพลง “หน่วง”
ในอดีตเคยเป็นนักแสดงเด็ก : โดยในอดีตเขาฝากผลงานไว้หลายต่อหลายเรื่อง ทอมเป็นขุนแผนตอนเด็กไว้ด้วย โดยเรื่องที่หลายคนหน้าจะพอจำกันได้คือเรื่อง เรือนมยุราโดยรับบทเป็น ส้มฉุน หัวจุก

และสิ่งที่ทำให้ขณะนั้นทอมเป็นที่รู้จักอย่างมาก คือ ตำนานแชมป์ ‘หน้ากากทุเรียน’

เรียกว่ากระแสแรงที่สุดในตอนนั้นเลยก็ว่าได้ สำหรับรายการ The Mask Singer หน้ากากนักร้อง ความตลกขี้เล่นของหน้ากากทุเรียนทำให้คนยิ้มตาม อีกทั้งยังโชว์พลังเสียงจนหลายคนชื่นชอบ จะทอมจึงเป็นที่รู้จักของคนทุกวัยเพิ่มมากขึ้น เราจึงไม่พลาดที่จะพาไปรู้จัก ทอม Room39 และในเร็วๆนี้ 103likeFM กำลังจะมีคอนเสริตดีๆ ส่งท้ายปลายปีกับ THE SIGNATURE CONCERT ครั้งที่ 4 “MEN IN MASK“ ปฏิบัติการของสุดยอดศิลปินที่มีเพลงเพราะมากมาย ณ โรงละครอักษรา คิง พาวเวอร์ ครั้งนี้ พบกับ “ทอม อิศรา” และ “บอย พีชเมคเกอร์” ที่จะพกพาเพลงฮิตของเค้าแบบจุใจ แบบเต็มๆ กว่า 2 ชั่วโมง สำหรับใครที่อยากได้บัตร THE SIGNATURE CONCERT ครั้งที่ 4 “MEN IN MASK“  สามารถเข้าไปร่วมสนุกเพื่อรับบัตรได้ที่ Fanpage : 103 Like

Untitled Document