รวมโปร 10 เดือน10 วันดีวันโดน

ล่าสุดในวันที่ 10 เดือน 10 นี้ จะมีโปรเด็ดๆ  แรงๆ จากใครบ้าง ที่จะมาให้ช้อปกันแบบชิล ชิล สำราญใจ แต่สบายกระเป๋า
 – Shoppe ขึ้นเดือนใหม่ก็ต้องมีแคมเปญใหม่ กับ Shopee 10.10 ที่จะให้คุณได้ซื้อสินค้าลดราคามากมายอีกครั้งหนึ่ง! ว้าว ชักจะตื่นเต้นแล้วซิ วันนี้เราจึงรวบรวมส่วนลดตั้งแต่วันที่ 1-10 ตุลาคม มาให้ทุกคนได้ไปใช้ช้อปปิ้งกันเลย Link : https://shopee.co.th
-LAZADA ฤกษ์งามยามดี กับ วันที่ 10 เดือน 10 ที่กำลังจะมาถึงในอีก ไม่กี่วันข้างหน้านี้ ลาซาด้าก็ไม่พลาดจัดโปรโมชั่นส่วนลดพิเศษ กับ “Most Wanted 10” ที่มีความเตรียมความพร้อมในการช้อปดีลสุดประหยัดกันตั้งแต่วันที่ 8-9 และ 10 ต.ค 61 Link : www.Lazada.co.th
– Pomelo วันที่ 10 เดือน 10 ลดแรงสูงสุด 70% สายแฟห้ามพลาด! ครั้งนี้เค้าจัดโปรให้ช้อปหนักเหมือนเดิม รีบหาตัวที่ใช่แล้วกดใส่ตะกร้ารอเล้ยย ขนทัพเสื้อผ้ามาให้ช้อปเยอะสุด! มากกว่า 5,000 สไตล์ จะชอบแต่งตัวแนวไหนก็ต้องโดน Link : https://www.pomelofashion.com/th/th/
– MAJOR เมเจอร์ พร้อมปล่อยโปรเด็ด …  “10.10 Special Movie Day!” ให้คอหนังได้เฮดัง ๆ ในวันที่ 10 เดือน 10 วันเดียวเท่านั้น!!! ที่โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ทุกสาขาทั่วประเทศ ทุกเรื่อง ทุกรอบ เพียง 100 บาท ที่นั่งปกติ ทุกระบบ (ยกเว้นระบบ 4DX ไม่ร่วมรายการ) Link: http://www.majorcineplex.com/th/main.
– SF CINEMA ฉลองวันที่ 10 เดือน 10 กับโปรซื้อตั๋วหนัง 1 ที่นั่ง ฟรี 1 ที่นั่ง วันนี้ วันเดียวเท่านั้น ทุกสาขา ทั่วประเทศปล่อยโปรฉลองวันที่ 10 เดือน 10 ด้วยการชวนไปดูหนังทุกเรื่อง ทุกรอบในระบบปกติ เฉพาะวันนี้ จ่าย 1 ที่นั่ง ฟรีอีก 1 ที่นั่ง ทุกคนมีสิทธิ์ แค่กดรับสิทธิ์ทางโทรศัพท์ Link: https://www.sfcinemacity.com/
– ROBINSON  โรบินสัน ออนไลน์ จัดหนัก “10.10 ROBINSON ONLINE LEGACY SALE ล่าส่วนลดข้ามอวกาศ”โรบินสันพัฒนาแพลทฟอร์มช้อปปิ้งออนไลน์ เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์นักช้อปออนไลน์ยุคใหม่ที่เน้นความสะดวกสบาย เข้าถึงง่าย ช้อปสินค้าแบรนด์ชั้นนำได้ทุกที่ตลอด 24 ชั่วโมงที่ www.robinson.co.th  หรือสะดวกมากขึ้นด้วยการบริการสั่งสินค้าผ่าน Robinson Online และบริการ Robinson Chat & Shop
– CENTRAL | ZENเซ็นทรัล เสิร์ฟดีลเด็ด กับ “CENTRAL | ZEN Lucky 10/10”นักช้อปพลาดไม่ได้ “ห้างเซ็นทรัล” จัดมหกรรมช้อปปิ้งสินค้าลดราคา ในรายการ “CENTRAL | ZEN Lucky 10/10”  เสิร์ฟดีลเด็ดสุด!! 5 วันเท่านั้น กับโปรโมชั่นพิเศษสินค้า “One Price” เริ่มต้นที่ 99 บาท  สินค้า ”ซื้อ 1 แถม 1” รวมทั้งกองทัพสินค้าราคาพิเศษสุดช็อค!! ที่มีให้ช้อปกันอีกมากมาย และยังสามารถลดเพิ่มได้สูงสุดอีก 12.5% เมื่อใช้คะแนนเดอะวัน พร้อมลด/รับเพิ่มจากบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ งานนี้ขาช้อปทั้งหลายห้ามพลาด!! เริ่มช้อปได้ตั้งแต่วันที่ 10 ตุลาคมถึง 14 ตุลาคม 2562 นี้เท่านั้น ที่ห้างเซ็นทรัลทุกสาขา และเซน Link:https://www.central.co.th/th
Untitled Document